Sơn sửa lại căn hộ trọn gói giá rẻ ở đâu tại tphcm ~ Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Tradicons

Thứ Sáu, 19 tháng 4, 2019

Sơn sửa lại căn hộ trọn gói giá rẻ ở đâu tại tphcm

Sơn sửa lại căn hộ trọn gói giá rẻ ở đâu tại tphcm

Sau một thời gian dài sử dụng, căn hộ chúng ta không thể tránh việc bị xuống cấp, sơn bị bong tróc hay có những vấn đề về chống ẩm. Nếu chúng ta không xử lý ngay lập tức thì thẩm mỹ của ngôi nhà trông sẽ rất tệ, không còn vẻ đẹp hoàn mỹ nữa.

Dịch vụ sơn sửa lại căn hộ trọn gói giá rẻ tại tphcm của Tradicons sẵn sàng đem đến cho các gia đình dịch vụ sửa chữa căn hộ với những ưu đãi và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp thay đổi không gian sống của gia chủ, mang tới vẻ đẹp cuốn hút và tiện nghi hơn cho căn hộ của bạn

Đội ngũ chuyên gia của Tradicons bao gồm: Kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế, thi công cải tạo các dự án nhà ở, căn hộ đã hoàn thành hơn 700 dự án sơn sửa lại căn hộ trọn gói tại tphcm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Sơn sửa lại căn hộ trọn gói giá rẻ ở đâu tại tphcm

Quy trình sơn sửa lại căn hộ trọn gói giá rẻ tại tphcm

Bước 1: Khi khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu, giải đáp thắc mắc và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước, chúng tôi sẽ trực tiếp tới khảo sát hiện trạng công trình của quý khách, tư vấn phương án sửa chữa và lựa chọn vật liệu chất lượng và phù hợp.

Bước 3: Bộ phận kiến trúc sư, kỹ sư lập dự toán và báo giá tốt nhất thị trường tới khách hàng phê duyệt.

Bước 4: Nếu khách hàng chấp thuận báo giá thì sẽ ký hợp đồng thi công

Bước 5: chúng tôi sẽ tiến hành sơn sửa lại căn hộ trọn gói theo như hợp đồng đã ký kết. Nếu phát sinh thêm các hạng mục sửa chữa sẽ được thông báo ngay lập tức cho quý khách để cùng đưa ra phương án xử lý.

Bước 6: Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách sau khi công trình hoàn thành.

Bước 7: Sau khi khách hàng thanh toán đủ, chúng tôi sẽ bảo hành các hạng mục thi công.

Sơn sửa lại căn hộ trọn gói giá rẻ ở đâu tại tphcm

Dịch vụ sơn sửa lại căn hộ trọn gói giá rẻ tại tphcm của Tradicons là công ty xây dựng có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, vì vậy, sẽ đưa ra cho các bạn những giải pháp cũng như ý tưởng mới và phù hợp nhất cho từng hạng mục bạn muốn thi công. Đừng ngần ngại gọi ngay 
Hotline 0971.350.979 hoặc 0943.50.53.58 để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Nhận thông báo từ Tradicons

Hỗ trợ

Email us: tradicons2018@gmail.com

Thành Viên Công Ty