Sơn sửa lại căn hộ trọn gói giá rẻ nhất tại quận 8 ~ Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Tradicons

Thứ Bảy, 20 tháng 4, 2019

Sơn sửa lại căn hộ trọn gói giá rẻ nhất tại quận 8

Sơn sửa lại căn hộ trọn gói giá rẻ nhất tại quận 8

Hiện nay, khi nhu cầu sơn sửa lại căn hộ chung cư của người dân ngày càng nhiều mà không phải ai cũng hiểu biết và có kinh nghiệm trong việc sửa chữa và biết đến các dịch vụ sửa chữa uy tín. Vì không chỉ đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật và các khâu an toàn, rất dễ gây ồn ào ảnh hưởng xung quanh chưa kể việc thiết kế cải tạo lại vô cùng khó và cần có kiến trúc sư giỏi giàu kinh nghiệm mới có thể đảm bảo thực hiện đúng ý muốn của bạn nhưng vẫn bền vững, thoải mái cho các thành viên trong gia đình có thể vui sống sinh hoạt mỗi ngày. 

Tradicons tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sơn sửa lại căn hộ trọn gói giá rẻ nhất tại quận 8 nói riêng và tại TPHCM nói chung. Chúng tôi luôn cân đối và cập nhật giá thị trường để có thể mang đến một mức giá phù hợp cho mọi gia đình có nhu cầu nâng cấp, cải tạo và sơn sửa lại căn hộ trọn gói của mình. 

Sơn sửa lại căn hộ trọn gói giá rẻ nhất tại quận 8

Quy trình sơn sửa lại căn hộ trọn gói giá rẻ tại TPHCM

- Gọi điện tư vấn ghi nhận thông tin hư hỏng cần sửa chữa của khách hàng

- Khảo sát đến trực tiếp tham quan để tổng kết đánh giá các hạng mục theo mức độ sửa chữa

- Báo giá mềm nhất và cam kết tiến độ thời gian và thực hiện như đúng cam kết có đền bù nếu chậm trễ dành cho khách hàng

- Vật tư sử dụng đúng thỏa thuận có giấy tờ và nguồn gốc xuất sứ rõ ràng

- Kiểm tra kỹ lưỡng những hạng mục đã thực hiện, theo dõi và báo cho chủ hộ nếu phát hiện các phát sinh ngoài ý muốn trong quá trình thi công. Để nhanh chóng đưa ra hướng giải quyết tránh ảnh hưởng đến chất lượng của các hạng mục khác và chậm tiến độ thời gian bàn giao.

- Lau dọn sạch sẽ và bàn giao cho khách cùng với bảo hành dài hạn nhằm đảm bảo chất lượng và lòng tin của khách hàng. 

Sơn sửa lại căn hộ trọn gói giá rẻ nhất tại quận 8

Như vậy với kinh nghiệm đã hoàn thành hơn 700 dự án thi công cải tạo, sơn sửa lại căn hộ trọn gói giá rẻ tại TPHCM, cộng với việc Tradicons luôn trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm hơn để có thể mang đến cho bạn một dịch vụ cao cấp và chuyên nghiệp. Vậy nên nếu bạn đang tìm một nơi uy tín và chất lượng thì đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi theo 
Hotline 0971.350.979 hoặc 0943.50.53.58 để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí bạn nhé! 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Nhận thông báo từ Tradicons

Hỗ trợ

Email us: tradicons2018@gmail.com

Thành Viên Công Ty