Sơn sửa lại căn hộ trọn gói giá rẻ nhất tại quận 10 ~ Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Tradicons

Thứ Sáu, 12 tháng 4, 2019

Sơn sửa lại căn hộ trọn gói giá rẻ nhất tại quận 10

Sơn sửa lại căn hộ trọn gói giá rẻ nhất tại quận 10

Hiện nay xã hội đang càng ngày càng phát triển, vậy nên việc các chủ đầu tư đã triển khai thi công xây dựng rất nhiều căn hộ tại địa bàn TPHCM nói chung và khu vực quận 10 nói riêng là điều rất bình thường. Theo thời gian, ngoài việc số lượng căn hộ mới tăng thì số lượng căn hộ cũ cũng tăng lên, từ đó nhu cầu sơn sửa lại căn hộ của các gia chủ cũng ngày một tăng cao.

Chính vì vậy, Tradicons đã cung cấp dịch vụ sơn sửa lại căn hộ trọn gói giá rẻ nhất tại quận 10 đẩy mạnh tiếp nhận sửa chữa cải tạo cho các căn hộ có thời gian xây dựng đã lâu hay xây dựng không đúng kĩ thuật, làm xuất hiện tình trạng nứt, ố thấm dột,… để khôi phục các căn hộ xuống cấp, đem đến vẻ đẹp mới cho căn hộ cùng sự thoải mái và môi trường sống tràn đầy năng lượng cho gia chủ. 

Sơn sửa lại căn hộ trọn gói giá rẻ nhất tại quận 10

Dịch vụ sơn sửa lại căn hộ trọn gói giá rẻ nhất tại quận 10 tại Tradicons sở hữu đội ngũ thi công xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ sơn sửa lại căn hộ trọn gói, chúng tôi sẽ mang đến đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. 

Dịch vụ sơn sửa lại căn hộ trọn gói giá rẻ tại Tradicons đảm bảo

- Tradicons luôn thi công đúng tiến độ được cam kết trong bản hợp đồng, trong trường hợp bị chậm trễ mà không có thông báo nào từ phía công ty thì bạn hoàn toàn có thể khiếu nại chúng tôi sẽ nhận toàn bộ trách nhiệm.

- Sử dụng nguyên liệu, vật tư đúng như cam kết, không ăn bớt không sử dụng vật liệu kém chất lượng để thi công. Điều này khách hàng hoàn toàn có thể chủ động theo dõi trong quá trình thi công công trình.

- Thi công đúng kỹ thuật, đúng bản vẽ và bàn giao theo đúng tiến độ như đã cam kết.

Sơn sửa lại căn hộ trọn gói giá rẻ nhất tại quận 10

Qua bàn tay thi công của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao trong nghành xây dựng, sửa chữa nhà. Tradicons đã thi công thành công cho rất nhiều căn hộ, chung cư cho khách hàng của mình. Mọi thắc mắc của bạn đều được chúng tôi giải quyết nhanh chóng nhất. Chỉ cần liên hệ với Tradicons qua Hotline 0971.350.979 hoặc 0943.50.53.58 chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống khảo sát, tư vấn và báo giá sửa nhà cho bạn nhanh nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Nhận thông báo từ Tradicons

Hỗ trợ

Email us: tradicons2018@gmail.com

Thành Viên Công Ty