Dịch vụ sơn sửa lại căn hộ uy tín nhất hiện nay tại tphcm ~ Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Tradicons

Thứ Sáu, 12 tháng 4, 2019

Dịch vụ sơn sửa lại căn hộ uy tín nhất hiện nay tại tphcm

Dịch vụ sơn sửa lại căn hộ uy tín nhất hiện nay tại tphcm

Bạn đang sở hữu một căn hộ nhưng chưa thực sự thoải mái về thiết kế không gian? Hay bạn đang nhận thấy dấu hiệu xuống cấp trong căn hộ khiến cho việc sinh hoạt trở nên khó khăn? Vì vậy, bạn muốn thay đổi kết cấu và cải tạo lại căn hộ cho sang trọng và đẹp hơn, việc chọn nhà thầu tốt, có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực xây dựng, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sơn sửa lại căn hộ là một điều quan trọng hàng đầu. Ngoài ra, đơn vị cần có đội ngũ thi công dồi dào, thi công lành nghề và có trách nhiệm trong công việc để đảm bảo được tiến độ thi công công trình.

Tradicons tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sơn sửa lại căn hộ uy tín nhất hiện nay tại tphcm, sẽ giúp bạn có được căn hộ đẹp như mong muốn với chất lượng cao nhất và chi phí thấp nhất hiện nay.


Dịch vụ sơn sửa lại căn hộ uy tín nhất hiện nay tại tphcm

Chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ sơn sửa lại căn hộ với chất lượng và giá thành tốt nhất dành cho khách hàng. Trong dịch vụ cải tạo, sơn sửa lại căn hộ bao gồm các hạng mục như sau:

- Thi công sơn nước cho tường nhà cũ, quét vôi, sơn sửa nhà cũ

- Cải tạo nhà, thay đổi kết cấu căn nhà bị lỗi thời, nâng cấp nhà mới chuyên nghiệp nhất, trang trí nội thất.

- Sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước chuyên nghiệp

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sơn sửa lại căn hộ uy tín nhất hiện nay tại tphcm của Tradicons 

- Bạn sẽ được các kiến trúc sư lành nghề, giàu kinh nghiệm hướng dẫn bố trí, phối màu, tư vấn kiến trúc, trang trí sao cho thẩm mỹ nhất. - Bạn còn được tư vấn lựa chọn vật liệu hoàn thiện như Gạch ốp, lát, thiết bị điện, thiết bị vệ sinh, đèn chiếu sáng .. sao cho chất lượng và hợp lý về giá phù hợp với khả năng tài chính của mỗi gia chủ nên bạn không cần lo lắng về mua sắm vật tư, vật liệu khi Quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

- Công trình đảm bảo cả về chất lượng, thẩm mỹ và tính phong thủy.

- Thi công và bàn giao đúng theo tiến độ trong hợp đồng

- Bảo trì và hỗ trợ tốt nhất sau khi thi công xong

Dịch vụ sơn sửa lại căn hộ uy tín nhất hiện nay tại tphcm

Vậy nên nếu bạn đang tìm nơi cung cấp dịch vụ sơn sửa lại căn hộ uy tín nhất hiện nay tại tphcm thì đừng ngần ngại gọi ngay cho Tradicons qua Hotline 0971.350.979 hoặc 0943.50.53.58 để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn tận tình nhất và hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Nhận thông báo từ Tradicons

Hỗ trợ

Email us: tradicons2018@gmail.com

Thành Viên Công Ty